Khối 5, Phường Bến Thủy tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận danh hiệu Khối văn hóa năm 2022

Khối 5, Phường Bến Thủy tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận danh hiệu Khối văn hóa năm 2022 vào tối ngày 23/4/2023
content:

Tối ngày 23/4/2023, Khối 5, Phường Bến Thủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận danh hiệu Khối Văn Hóa năm 2022. Về tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Cảnh - Chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Vinh, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Bến Thủy và các ban ngành, đoàn thể cấp phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Khối trưởng, TBCTMT của 14 khối dân cư và toàn thể bà con Nhân dân khối 5.

Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Bến Thủy đã trao Quyết định công nhận Khối văn hóa năm 202, hoa và quà chúc mừng thành tích mà cán bộ và nhân dân khối 5 đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đã có những đánh giá, ghi nhận những thành quả mà cán bộ và nhân dân khối 5 đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua, chỉ đạo định hướng và giao nhiệm vụ cho khối trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, Trưởng ban CTMT khối 5 đã phát động thi đua và ký cam kết thực hiện đối với các tổ chức đoàn thể, các tổ dân cư trong khối nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy danh hiệu Khối văn hóa trong những năm tiếp theo. 

Đ/c Phan Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường và Đ/c Nguyễn Xuân Huân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trao quyết định công nhận Khối văn hóa cho khối 5

Một số hình ảnh  tại buổi lễ công bố Quyết định 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn thể nhân dân trong khối, tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4; Ngày Quốc tế lao động 01/5; 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 hướng đến kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô Vinh, 60 năm thành lập thành phố Vinh và 43 năm thành lập phường Bến Thủy.

Diệu Linh

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Now: 3842
Total: 424523