Phường Bến Thủy tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7

content:

Ngày 25/7/2023, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Bến Thủy đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

      Hoạt động này được Đảng ủy, chính quyền phường duy trì, tổ chức thực hiện hàng năm thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc hướng về các gia đình chính sách trên địa bàn phường. Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thành viên và ghi nhận những đóng góp mà các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh dành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.

        Dịp này, đoàn đã thăm và tặng quà cho 49 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà dịp 27/7:

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Sáu - Khối 13

 

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách

 

Hội LHPN phường thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

 

Công ty cổ phần nhựa bao bì tặng quà cho các gia đình chính sách

 

Cán bộ, CNVC cơ quan phường dâng hoa dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Thành Phố Vinh

      Cũng trong những ngày này, phường Bến Thủy cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân thiết thực như: Dâng hoa dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Thành Phố Vinh, Nhà bia tưởng niệm tại phường. Cùng với đó là đợt phát động xây dựng "Quỹ đền ơn đáp nghĩa" do UBMTTQ phường ra lời kêu gọi, được đông đảo cá nhân, tổ chức, cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn phường hưởng ứng tích cực./.

                                                                                                                      Diệu Linh

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Now: 2902
Total: 424535