HĐND phường Bến Thủy tổ chức kỳ họp thứ VIII

Ngày 12/01/2023, tại Hội trường UBND phường Bến Thuỷ, HĐND phường Bến Thuỷ khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023).

Về dự kỳ họp có bà Ngô Thị Thu Hiền - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND Thành phố Vinh. Không khí kỳ họp diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, thẳng thắn. Các vị đại biểu HĐND phường đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu kỹ các tài liệu và đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, tâm huyết, trí tuệ, góp phần vào thành công của kỳ họp. Với tinh thần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các kỳ họp HĐND phường thực chất, hiệu quả, chương trình kỳ họp được sắp xếp, bố trí chặt chẽ, khoa học, dành thời gian để các vị đại biểu nghiên cứu, thảo luận, quyết nghị các cơ chế, chính sách thuộc thẩm quyền, các vấn đề quan trọng của phường cũng như dành thời gian cho hoạt động chất vấn, trả lời chất vấn.

Một số hình ảnh tại kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, nhiệm vụ giải pháp năm 2024; Báo cáo đánh giá thực hiện thu, chi ngân sách năm 2023, nhiệm vụ giải pháp năm 2024: Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2023, nhiệm vụ năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác; đồng thời xem xét 05 tờ trình và thông qua 08 Nghị quyết./.

Hiện có: 2216